Max Payne 3 Việt Hóa là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển và phát hành bởi Rockstar. Đây là phiên bản tiếp theo của series Max Payne được phát hành cho PC và được Việt Hóa vào năm 2019. Dưới đây là cách tải Max Payne 3 Full Crack Việt Hóa bản chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đánh giá Max Payn e3 khách quan nhất

Được đánh giá rất cao trên các diễn đàn của game thủ, Max Payne 3 nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với hơn 3 triệu bản được bán trong tuần đầu. Vậy nên, trước khi tìm hiểu về link tải và cách cài Max Payne 3 full crack về máy, chúng ta cùng điểm qua về những điểm nổi bật của nó về mặt hình ảnh, gameplay và âm thanh nhé.

Đánh giá về Gameplay

Gameplay của Max vẫn được giữ nguyên bản hoàn toàn thậm chí có cải tiến hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Max có thể sử dụng súng ở cả 2 tay, cho phép dùng 2 khẩu khác nhau 1 lúc hoặc 2 khẩu khác nhau.

max payne 3 đánh giá

Max giờ sẽ bị giới hạn lượng đạn bắn ra và tự động vứt bỏ vũ khí hai tay hiện tại của mình nếu cố gắng sử dụng duy nhất 2 khẩu súng cầm tay duy nhất. Hơn nữa, Max 3 sở hữu một kho vũ khí đồ sộ và rất nhiều sự lựa chọn bạn có thể nhặt được và phân chia thành nhiều loại khác nhau riêng biệt.

Đánh giá về Hình ảnh

Về phần hình ảnh thì Max Payne 3 đã thay đổi rõ ràng rất nhiều. Sự thay đổi lớn nhất là khung cảnh đã chuyển từ New York cổ kính sang một Nam Mỹ sôi động trẻ trung hơn rất nhiều. Hệ thống nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ với các đường nét được làm chi tiết hơn. Những khung cảnh Cutscene theo kiểu Comic đã được thay thế bởi những short video kèm theo những dòng chữ để giới thiệu các nhân vật được nhắc đến.

Đánh giá về Hình ảnh tai game max payne 3

Đánh giá về âm thanh

Về phân âm thanh, bạn cũng không thể thấy được nhiều những bản cello ám ảnh ma mị, mà thay vào đó là những bản Rock với tiết tấu cực nhanh cho những màn bắn nhau nảy lửa và combat liên tục.

Bên cạnh đó, tiếng súng đạn, tiếng môi trường cũng được làm tốt hơn với những phần trước. Bởi các loại súng được chia là nhiều loại nên phần âm thanh về súng được quan tâm nhiều hơn.

Đánh giá về âm thanh max payne 3 viet hoa

Link tải Max Payne 3 Full Crack Việt Hóa

Để tải Max Payne 3 Full Crack Việt Hóa về máy tính, bạn click vào đường link bên dưới:

https://www.fshare.vn/folder/7PP48GEC7RW1?token=1610352571

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Max Payne 3 việt hóa Full Crack

Sau khi hoàn tất việc download Max Payne 3 full crack, chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể chiến ngay được tựa game này rồi.

Bước 1: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa ảo với UltraISO nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7. Còn nếu dùng Win 8 Win 10 thì có trình mặc định để mở ISO => click double để mở. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt => lựa chọn ổ đĩa cài đặt game.

Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt max payne 3 danh gia

Bước 3: Bấm Next => chọn Next => ấn Install => bấm Finish khi hoàn tất.

Bước 4: Vào thư mục [email protected] ở File đã Mount ra lúc đầu => copy toàn bộ những thứ có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Đã chọn ở bước 2).

Bước 5: Giải nén file Việt Hóa => copy 3 file trong đó => dán vào thư mục cài đặt game tương tự bước 4 là xong.

Bắt đầu trải nghiệm game

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải  Max Payne 3 Full Crack Việt Hóa bản chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!