Kể từ khi VNG trở thành nhà phân phối PUBG Mobile thì phiên bản quốc tế của trò chơi này đã bị chặn ở Việt Nam. Để thưởng thức phiên bản hấp dẫn đó, bạn cần tải PUBG Mobile quốc tế cho PC. Tuy nhiên để tải PUBG Mobile bản quốc tế không phải việc dễ dàng. Hãy để Topgamehot giúp bạn!

Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC

Tải PUBG Mobile quốc tế cho PC về máy bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm trò chơi Mobile siêu hấp dẫn. Sau đây, là các bước tải PUBG quốc tế PC dễ dàng nhất. Cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web tải game PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

Link tải PUBG Mobile quốc tế trên PC: https://taimienphi.vn/Ajax/uout.ashx?u=aHR0cHM6Ly9nb28uZ2wvdTFpVGZ6

Bước 2: Nhấn chọn phần tải XAPK (màu xanh), tiếp tục chọn thư mục cần lưu và ấn Save.

Tải PUBG Mobile APK phiên bản quốc tế
Tải PUBG Mobile APK phiên bản quốc tế

Bước 3: Khi đã tải xong phần mềm PUBG Mobile PC quốc tế, bạn mở game thông qua một trình giả lập Bluestacks.

Bước 4: Tựa game này sẽ tự động cập nhật. Lúc này bạn có thể trải nghiệm PUBG Mobile phiên bản quốc tế hấp dẫn này nhé!

hướng dẫn tải pubg mobile quốc tế trên PC
Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế trên PC

PUBG Mobile quốc tế hiện tại mới chỉ mở phiên bản giới hạn ở khu vực Canada. Vì vậy để chơi trò chơi bắn súng hấp dẫn này, bạn cần phải fake địa chỉ sang quốc gia đó. Hãy sử dụng những ứng dụng hỗ trợ để đổi IP và chọn khu vực Canada.

Lúc này, người chơi có thể trải nghiệm phiên bản PUBG Mobile quốc tế mọi lúc mọi nơi. Đây được xem là bước đi dài hạn trong lộ trình mà Tencent hướng tới để phát triển sản phẩm của mình tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Khi tải PUBG Mobile quốc tế cho PC bạn sẽ được thưởng thức những điểm đặc sắc của trò chơi bắn súng hấp dẫn này.

Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế về điện thoại

Ngoài việc thiết lập giả lập PUBG Mobile quốc tế để chơi trên máy tính, bạn có thể tải PUBG Mobile quốc tế APK về điện thoại của mình. Phiên bản này có nhiều điều chỉnh và bổ sung mới. Vì vậy cài PUBG Mobile quốc tế trên giả lập Tencent sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Cách tải PUBG Mobile quốc tế Android

Dưới đây là 2 cách tải PUBG bản quốc tế Android. Bạn có thể tham khảo để tải PUBG Mobile cho chiếc điện thoại thông minh của mình:

Cách 1: Tải APK PUBG Mobile bản quốc tế trực tiếp từ trang chủ PUBG.

Để tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại trực tiếp từ trang chủ, hãy truy cập vào đường link: https://bit.ly/3bdCbxo

Trong quá trình tiến hành cài đặt, bạn sẽ thấy xuất hiện yêu cầu “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định“. Hãy nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất việc tải PUBG quốc tế APK và cài đặt về máy nhé!

Cách 2: Tải PUBG phiên bản quốc tế trên ứng dụng Google Play bằng cách sử dụng VPN.

Trước tiên hãy sử dụng VPN để vượt qua các hệ thống nhận diện vị trí của ứng dụng Google Play. Bạn có thể tham khảo cách đổi VPN để tải ứng dụng hay trò chơi bị chặn tại Việt Nam hiệu quả nhất.

Tải PUBG Mobile quốc tế trên Google Play bằng VPN
Tải PUBG Mobile quốc tế trên Google Play bằng VPN

Sau đó, bạn có thể tiến hành cách tải PUBG Mobile bản quốc tế trên Google Play bình thường.

PUBG Mobile quốc tế iOS

Để tải trò chơi PUBG Mobile APK bản quốc tế cho iPhone, iPad đó là sử dụng cách chuyển vùng App Store. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện việc chuyển vùng App Store sang Canada. Khi đó việc tải game PUBG Mobile APK bản quốc tế sẽ dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi đã chuyển vùng thành công, hãy truy cập theo đường dẫn https://itunes.apple.com/app/id1330123889 để tải PUBG Mobile bản quốc tế về máy.

Bước 3: Chờ đợi quá trình tải và cài đặt hoàn tất. Lúc này các bạn có thể trải nghiệm trò chơi bắn súng sinh tồn phiên bản quốc tế hấp dẫn này rồi đó.

Chơi PUBG Mobile trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS
Chơi PUBG Mobile trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

Trên đây là hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho PC đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc các bạn có những phút giây thưởng thức trò chơi bắn súng này thú vị nhất. Đừng quên truy cập website Topgamehot.net để khám phá cách chơi PUBG Mobile bản quốc tế nhé!