Bài viết hôm nay, Top Game Hot xin giới thiệu đến các bạn độc giả yêu game những thông tin liên quan đến tựa game Warcraft 3: thông tin, hướng dẫn tải Warcraft 3 và cài đặt, cấu hình,… Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải Warcraft 3 Frozen Throne và cách cài đặt

Việc tải và cài đặt trò chơi này không có gì khó khăn cả. Ngược lại còn rất đơn giản và ai cũng có thể làm được nhanh chóng điều này.

Link Download Warcraft 3 Full

Các bạn có thể Download game Warcraft 3 bằng cách truy cập vào link tham khảo dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/ACKKWIL7WOH1?token=1592300863

Tiếp đến hãy chuyển xuống các bước cài đặt ở phía dưới đây!

Các bước cài đặt

  • Bước 1: Hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút để trò chơi được tải xuống xong nha. Sẽ mất khoảng 10 phút đó!
  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy sao chép file tải về vào thư mục mình muốn lưu trữ game.
  • Bước 3: Nhấn chuột phải vào file vừa tải về và chọn Extract Here hoặc Extract Folder để giải nén nhé.
warcraft 3 download
Giải nén file tải về
  • Bước 4: Đến đây là đã có thể mở Warcraft 3: Frozen Throne ra để chơi rồi.

Đôi nét về Warcraft 3

Warcraft 3 là trò chơi điện tử nhập vai chiến thuật thời gian thực. Những trận đấu huyền thoại với nhiều vị anh hùng mới. Họ sẽ sử dụng các loại vũ khí mới để thực hiện những trận chiến đầy quyết liệt và nguy hiểm.

Trò chơi hỗ trợ người dùng trên nhiều hệ điều hành cùng lối chơi khá đơn giản nhưng lại đầy sự lôi cuốn. Warcraft 3 xoay quanh những trận chiến giữa 4 chủng tộc: chủng tộc người, cây, quái vật và chủng tộc phù thuỷ. Người chơi khi tham gia sẽ được lựa chọn một trong 4 bộ tộc này để làm nhiệm vụ và điều khiển cả đội quân đi chiến đấu . Cùng quân của mình chống lại các thế lực đối đầu, tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Warcraft III: The Frozen Throne cung cấp một hệ thống vũ khí, đạn dược,… những kỹ năng được sử dụng hợp lý trong các màn chơi. Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ có sự xuất hiện của các thế lực bí ẩn, hứa hẹn đem lại những điều bất ngờ cho người chơi.

tai warcraft
Warcraft III: The Frozen Throne

Một trong những điểm nổi bật nữa mà tựa game PC/Console này có được, đó chính là tạo hình nhân vật rất đa dạng, giàu tính biểu cảm. Cùng với đó là hệ thống trang phục nhân vật vô cùng đẹp mắt và sinh động. Những con quái thú được khắc họa đầy đủ sự giữ tợn sẽ khiến người chơi phải hoảng hốt và bất ngờ khi trải nghiệm. Hệ thống bản đồ trợ giúp rất phong phú chính là chìa khóa đắc lực cho game thủ trong những cuộc chiến. Map sẽ giúp người chơi tìm đường, xác định vị trí,…

Với không gian 3D chân thực, Warcraft 3 sẽ đưa các bạn đến những chiến trường trên cạn về núi rừng, cao nguyên. Và chiến trường dưới nước với những hạm đội và chiến thuyền rất quy mô. Đồ họa tân tiến, màu sắc rõ nét kết hợp với âm thanh sống động,… Chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Warcraft III download như thế nào? Mời các bạn đọc nội dung tiếp theo nhé!

Ưu điểm của Warcraft 3

Bên cạnh nội dung về cốt truyện game vô cùng đặc sắc thì nó cũng có những ưu điểm nổi trội khiến người chơi bị cuốn hút.

tai warcraft 3
Warcraft 3 với những đặc điểm nổi bật

Đồ họa trong game tuyệt đẹp với một thế giới Azeroth hoành tráng. Warcraft 3 đã được nhà phát triển trò chơi tích hợp công nghệ mô hình hóa & kết xuất vượt trội. Các anh hùng, quân lính cũng như môi trường trong game đều được thiết kế vô cùng bắt mắt và mới lạ. Điều mà có lẽ ở những phiên bản trước đây chưa hề có.

Vẫn lấy cốt truyện gốc của Warcraft, chiến dịch huyền thoại Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng man rợ. Xác sống, quái vật, yêu tinh,… và con người sẽ đụng độ với nhau trong cuộc chiến đầy khốc liệt.

Warcraft 3 tuy dễ chơi nhưng game thủ rất khó chinh phục. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ địa và thành lập quân đội. Tuyển chọn các anh hùng để dẫn dắt lực lượng đi chiến đấu với kẻ thù , phá hủy căn cứ của chúng để giành chiến thắng.

Trò chơi hỗ trợ người chơi trong việc tùy chỉnh không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng khám phá hàng triệu game do chính mình tạo ra. Bao gồm thủ tháp, MOBA, ARPG, sinh tồn,.… hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng trò chơi của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ World Editor.

Các tính năng chính trong Warcraft 3

  • Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi – Warcraft 3 hỗ trợ người chơi trên nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Có nhiều lựa chọn về những phe chủng tộc khác nhau.
  • Người chơi được tham gia chiến đấu và khám phá những vùng đất mới.
  • Tạo hình nhân vật rất đa dạng, phong phú và giàu tính biểu cảm.
  • Có nhiều hệ thống bản đồ cho game thủ lựa chọn.
  • Tham gia vào một chiến trường rộng lớn cùng các loại vũ khí hết sức đồ sộ.
  • Thiết kế đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt.

Với những tính năng kể trên, các bạn còn ngần ngại gì mà không tải Warcraft 3 về máy và thưởng thức ngay hôm nay?!

download warcraft 3
Các tính năng chính trong Warcraft 3

Yêu cầu cấu hình để tải game Warcraft 3

Để có thể download Warcraft 3 full về máy tính, trước hết các bạn nên tìm hiểu về các thông số cấu hình để lựa chọn máy chơi sao cho phù hợp nhất. Sau đó hãy tiến hành các trình tự tải về nhé!

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành OS: Windows 98/ME/2000/XP
  • CPU: Pentium II hoặc Athlon equivalent
  • CPU SPEED: 400 MHz
  • Bộ nhớ RAM: 128MB
  • VIDEO CARD: 8MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 550 MB
  • CD-ROM: 4X CD-ROM
Cấu hình để download Warcraft 3 full
Cấu hình để download Warcraft 3 full

Cấu hình đề nghị

Warcraft 3 download về mà muốn chơi thật mượt mà, thật sắc nét thì các game thủ cần đáp ứng cấu hình yêu cầu dưới đây:

  • Hệ điều hành OS: Windows 98/ME/2000/XP
  • CPU: Pentium III hoặc Athlon hoặc tốt hơn
  • CPU SPEED: 600 MHz
  • Bộ nhớ RAM: 256MB
  • VIDEO CARD: 32 MB 3D Video Card có hỗ trợ DirectX 8.1
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 550MB
  • CD-ROM: 4X CD-ROM

Trên đây là các thông tin về Warcraft III: The Frozen Throne, cấu hình cũng như cách tải Warcraft 3. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn thấu hiểu hơn về trò chơi đầy thú vị này. Hãy truy cập vào website Top Game Hot để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về game khác nhé!

Xem thêm: Cách chơi Warcraft 3 Online trên GTV Plus ngon hơn Lan Game.