Tăng dung lượng Dropbox luôn là vấn đề nhiều người dùng Dropbox quan tâm. Bởi ban đầu, khi lập tài khoản thì hãng chỉ cho người dùng 2 GB cơ bản. Tuy nhiên, nếu khối lượng công việc tăng lên thì có lẽ 2 GB sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tăng dung lượng dropbox miễn phí không giới hạn cực nhanh.

Phí nâng cấp dung lượng Dropbox cơ bản

Như đã nói ở trên, Dropbox mặc định sẽ cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí chỉ có 2GB mà thôi. Với một người dùng bình thường thì vừa đủ. Nhưng nếu với những người thường xuyên lưu trữ thông tin và dữ liệu với số lượng lớn thì 2 GB sẽ không thể nào đủ được.

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ sẽ phải tốn một khoản tiền như sau:

Gói Plus:

  • Giá: 9,99 USD (230.000 đồng)/tháng hoặc 99 USD (2,3 triệu đồng)/năm.
  • Tính năng: Cung cấp 1TB không gian lưu trữ với những tính năng tương tự gói miễn phí.

Gói Professional:

  • Giá: 19,99 USD (460.000 đồng)/tháng hoặc 199 USD (4,6 triệu đồng)/năm.
  • Tính năng: Cung cấp 1TB không gian lưu trữ hỗ trợ thêm tính năng đồng bộ thông minh, giúp tối ưu không gian trên ổ cứng. Cùng với đó là tính năng “120-day version history” để lưu giữ lại tất cả những phiên bản khác nhau của dữ liệu trong 120 ngày, ngay cả khi bạn đã xóa.

Gói Standard và Advanced:

  • Giá: 12,50 USD – 25 USD (290.000 – 580.000 đồng)/tháng .
  • Tính năng: Nếu bạn mua cho doanh nghiệp, Dropbox cũng cung cấp với tính năng phục hồi dữ liệu, mã hóa và vài tính năng mở rộng khác với giới hạn dung lượng là 2TB.

Cách tăng dung lượng Dropbox lên 25gb miễn phí

Chương trình này đến từ Pixlr. Đây là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đang tặng miễn phí 25 GB dung lượng lưu trữ trên Dropbox cho bất kỳ người dùng nào. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Dropbox cá nhân bằng cách nhấn vào Sign up with Google => chọn tài khoản google của bạn => nhấn Cho phép.

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Dropbox

Bước 2: Sau đó truy cập vào trang web Pixlr theo link bên dưới:

https://pixlr.com/vn/editor/

Sau đó truy cập vào trang web Pixlr

Bước 3: Để nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí, bạn hãy tắt trình chạy quảng cáo và cấp phép bật Flash, bằng cách bấm vào biểu tượng ổ khóa tại địa chỉ trình duyệt => click Flash => chọn Cho phép.

Bạn hãy tắt trình chạy quảng cáo và cấp phép bật Flash

Bước 4: Click vào Get 25G free on Dropbox tại giao diện của trang web.

Bước 5: Bấm vào Submit để nhận mã vận may và tiến hành nâng dung lượng lưu giữ cho tài khoản.

  • Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được thêm 25GB vào tài khoản của mình hoàn toàn miễn phí.

Tăng dung lượng Dropbox lên 50gb và hơn thế miễn phí

Để tăng dung lượng dropbox lên 50 GB và hơn thế nữa miễn phí, bạn hãy thực hiện ngay những cách dưới đây:

Sử dụng tính năng “Get Started”

Với cách này, bạn sẽ nhận được 250 MB không gian lưu trữ miễn phí.

Sử dụng tính năng "Get Started"

Thực tế, tính năng Get Started gồm 7 bước cơ bản nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn tổng thể nhất về Dropbox và cách sử dụng dịch vụ này sao cho hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần hoàn thành 5 trong số 7 nhiệm vụ bất kỳ, trong đó có cách thiết lập Dropbox trên máy tính hoặc thiết bị di động, bạn nhận được 250 MB ngay lập tức.

Kết nối Dropbox với mạng xã hội

Khi kết nối Dropbox với tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter, bạn sẽ có thêm 125MB không gian lưu trữ. Đây cũng là một trong những cách tăng dung lượng dropbox cực kỳ đơn giản mà bạn không thể bỏ qua.

Kết nối Dropbox với mạng xã hội

Phản hồi câu hỏi “Tại sao bạn yêu Dropbox”

Hãy cho đội ngũ sáng tạo Dropbox biết rằng tại sao bạn yêu thích dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến này. Khi đó, họ sẽ cung cấp cho bạn 125 MB dung lượng hoàn toàn miễn phí trong tài khoản Dropbox của bạn.

Phản hồi câu hỏi "Tại sao bạn yêu Dropbox"

Để thực hiện việc làm này, bạn truy cập vào địa chỉ: dropbox.com/getspace. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn => chọn Tell us why you love Dropbox => trả lời câu hỏi => chọn Send to Dropbox.

Giới thiệu Dropbox cho người khác

Việc thới thiệu Dropbox đến bạn bè cũng sẽ giúp bạn tăng dung lượng lưu trữ miễn phí một cách dễ dàng. Với mỗi người bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được 0.5 GB miễn phí. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giới hạn ở mức 16GB mà thôi.

Dùng Mailbox để quản lý Email

Mailbox là một ứng dụng email hấp dẫn với cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng từ Dropbox. Khi tải về Mailbox, bạn có thể gửi, nhận và quản lý email của mình cực dễ dàng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được 1 GB không gian lưu trữ miễn phí hoàn toàn.

Dùng Carousel

Carousel là thư viện phương tiện truyền thông mới đến từ Dropbox. Nó có khả năng lưu trữ hình ảnh, video của người dùng và bạn cũng sẽ nhận được 3 GB không gian lưu trữ Dropbox.

Dùng Carousel

Để thực hiện việc này, bạn cần tải ứng dụng Carousel về thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn hãy chạy phần mềm và đăng nhập tài khoản Dropbox là hoàn tất.

Dùng điện thoại Samsung

Với những dòng điện thoại Samsung được ra mắt giữa năm 2012 và năm 2014 đều có thể nhận được 48 GB không gian Dropbox miễn phí.

Dùng điện thoại HTC

Nếu đang sở hữu chiếc điện thoại HTC với giao diện Sense 4.0, 4+ hoặc 5,0 thì bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được 23 GB dung lượng Dropbox trong vòng hai năm.

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn những cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí không giới hạn cực đơn giản và nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc thiếu dung lượng lưu trữ nữa rồi. Nếu có cách làm nào khác hiệu quả hơn, bạn hãy chia sẻ với mọi người cùng biết bằng cách để lại bình luận phía bên dưới nhé!