Tạo tài khoản Liên Quân Mobile là cách thức giúp các game thủ trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn trong trò chơi điện tử này. Khi đã trở thành member của trò chơi này, bạn có tham gia trận chiến với nhiều người chơi khác. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm hệ thống tướng đồ sộ và đa dạng. Cùng Top Game Hot khám phá cách tạo tài khoản Liên Quân đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký tài khoản Garena miễn phí để chơi Liên Quân

Để đăng ký tài khoản Garena, hãy truy cập vào trang chủ của Garena qua link https://www.garena.vn/. Sau đó nhấn vào mục Đăng nhập. Sau đó làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Garena dưới đây:

Bước 1: Mở hộp thoại nhỏ hiện lên sau khi truy cập trang chủ Garena. Nhấn vào tùy chọn Tạo tài khoản mới để tạo tài khoản Garena miễn phí.

 tao tai khoan lien quan mobile bang garena
Tạo tài khoản Garena mới

Bước 2: Khi giao diện mới hiện ra, hãy điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu. Cụ thể như tên truy cập, mật khẩu, email, lựa chọn quốc gia. Khi đã nhập xong, hãy tích vào ô Tôi đồng ý và nhấn Đăng ký ngay lập tức nhé!

Điền thông tin trên Garena
Điền thông tin trên Garena

Bước 3: Khi đăng ký tài khoản Garena hoàn tất, người chơi sẽ nhận được thông báo như sau:

Thông báo khi đăng ký tài khoản Garena
Thông báo khi đăng ký tài khoản Garena

Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện thêm bước xác nhận email khi vừa tạo tài khoản Garena Liên Quân. Truy cập vào hòm thư của bạn sau đó tìm tới email mà Garena gửi tới. Sau đó nhấn vào link để kích hoạt tài khoản. 

Kích hoạt tài khoản Garena từ email
Kích hoạt tài khoản Garena từ email

Bước 4: Nếu bạn chưa nhận được email kích hoạt từ Garena. hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Garena và nhấp vào nút Xác thực.

Bước 5: Điền địa chỉ email đăng nhập, sau đó nhấn vào Yêu cầu mail xác nhận.

Bước 6: Lấy mã xác nhận và tiến hành nhập lại mã đó vào ô xác nhận.

Thông báo xác nhận email thành công
Thông báo xác nhận email thành công

Bước 7: Quay trở lại trang chủ quản lý tài khoản Garena. Lúc này, các bạn có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng. Ngoài ra, để tránh những điều đáng tiếc như mất tài khoản, việc cập nhật lại thông tin cũng tăng mức độ bảo mật cho acc của bạn.

Tăng độ bảo mật cho tài khoản Garena
Tăng độ bảo mật cho tài khoản Garena

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Garena miễn phí rồi đó. Giờ đây các bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập các game như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Dota, FIFA Online,…

Tạo tài khoản Liên Quân Mobile bằng nick Facebook

Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Mỗi người chắc chắn đều sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản Facebook. Vì vậy, nhà phát triển đã tạo điều kiện cho người chơi sở hữu một tài khoản Liên Quân hoặc bất kỳ trò chơi Mobile nào thông qua Facebook nhanh chóng. Khi đó, các bạn không phải trải qua các bước đăng ký rườm rà mà vẫn có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Tạo tài khoản Liên Quân bằng Facebook
Tạo tài khoản Liên Quân bằng Facebook

Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Liên Quân Mobile bằng Facebook cơ bản, cùng khám phá nhé!

Bước 1: Ở giao diện chính của màn hình, nhấn chọn nút Facebook. Khi đó hệ thống sẽ gửi tới bạn một bảng thông báo yêu cầu cho phép xác nhận đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook. Nhấn tiếp vài nút “Tiếp tục” để chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 2: Hệ thống lúc này sẽ điều hướng bạn tới một trang khác yêu cầu nhập tài khoản Facebook đã có. Hãy điền 2 trường quen thuộc đó là email/số điện thoại và mật khẩu. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng cách mở ứng dụng Facebook.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu người chơi xác nhận quyền đăng nhập. Nếu muốn chơi game hãy nhấn vào nút “Tiếp tục” để kích hoạt tài khoản Liên Quân Mobile.

Bước 4: Với những người mới chơi Liên Quân Mobile lần đầu, hãy đặt tên cho nhân vật của mình. Hãy tìm cho mình một cái tên độc lạ và không bị trùng lặp với các game thủ khác nhé!

Liên kết tài khoản Garena với Facebook
Liên kết tài khoản Garena với Facebook

Lưu ý:

  • Tài khoản Garena phải mới hoàn toàn khi kết nối với Facebook
  • Sau khi kết nối Garena với Facebook thành công, các bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng một trong 2 cách Facebook hoặc Garena đều được.
  • Tính năng này chỉ áp dụng với các tựa game di động như: Liên Quân Mobile, FIFA 4 Mobile,…

Với hướng dẫn tạo tài khoản Liên Quân trên đây, các bạn có thể trải nghiệm trò chơi trực tuyến này một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo thêm cách chơi Liên Quân Mobile của các game thủ chuyên nghiệp nhé! Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm của mình một cách nhanh chóng đấy!