Thang cấp độ nhẫn Audition mang ý nghĩa hiển thị độ chất của các cặp đôi khi cùng nhau đua rank. Thế nên thật buồn khi cả 2 bạn đều leo cấp nhẫn nhưng chẳng đi đến đâu. Topgamehot sẽ giúp bạn giải đáp cũng như tăng cấp bậc nhẫn một cách nhanh nhất.

Điều kiện để tăng cấp độ nhẫn trong Audition

Theo dõi thang cấp độ nhẫn trong Au là cách để các cặp đôi nắm được những cấp độ trong trò chơi này. Từ đó, bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu cũng như nâng cấp độ nhẫn của mình lên.

Để nâng cấp độ nhẫn Au người chơi cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Mua nhẫn trước khi làm xác nhận đăng ký chứng nhận kết hôn.
  • Để cấp độ lên nhẫn trong Au, cặp đôi phải cùng nhau nhảy. Càng nhảy nhiều thì thì level lại càng tăng. Điều này đồng nghĩa với việc cả 2 người cần phải tích cực nhảy nhiều nếu muốn lên cấp độ cao nhanh chóng. 
Bảng cap do nhan trong au
Bảng cấp độ đôi trong game Audition

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về cấp độ đôi trong Audition nếu như nắm được những nội dung cơ bản dưới đây:

  • Level nhẫn trong Au từ 0-1: Đây là nhiệm vụ Wedding Party, người chơi có thể dùng phím DEL. 
  • Hai bài hát Opera Feel of the Night trong Audition bị lệch beat. Vì vậy người chơi rất khó để nhảy perfect. Hãy chú ý tới điều này!
  • Nhiệm vụ lần 3 từ level 55-56 không cần tới synchro perfect.

Bảng cấp độ đôi trong Audition chi tiết

Để giúp người chơi nắm rõ những thông tin chi tiết về các cấp độ nhẫn trong Au, chúng tôi xin đưa ra bảng cấp độ nhẫn trong Audition để bạn tham khảo. Nội dung này sẽ được giới thiệu khái quát qua hình ảnh. Tương ứng với mỗi hình ảnh là sẽ là các level nhẫn cụ thể.

thang cap nhan au từ 0-20
Thang cấp độ nhẫn Audition từ 0-20
cap bac x trong au từ 21 đến 40
Cấp độ nhẫn trong Au từ 21 đến 40
cap do nhan trong au từ 41-60
Cấp độ nhẫn Audition từ 41-60
Thanh nhẫn Au từ 61 đến 80
Thang nhẫn Au từ 61 đến 80
Cấp độ nhẫn đôi trong Audition từ 81 đến max
Thang cấp độ nhẫn Au mới nhất từ 81 đến max

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có nghĩa như sau:

  • CP = Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)
  • LP = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)
  • KV-4 = Khiêu vũ bằng 4 phím
  • KV-8 = Khiêu vũ bằng 8 phím

Mẹo để lên nhanh trong thang cấp độ nhẫn 

Lên cấp độ nhẫn trong Au là điều mà bất kỳ vũ công nào cũng muốn có. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện thật hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẹo giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng giành được cấp độ nhẫn như mong muốn.

Luyện mắt để có nhiều “Perfect” giúp bạn tăng cấp độ nhẫn AU

Để lên nhanh trong thang cấp độ nhẫn, trước tiên người chơi cần phải luyện mắt thật kỹ. Điều này tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại chẳng hề đơn giản chút nào. Đặc biệt với những người mới làm quen với trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này.

Để làm được điều này, hãy nhấn phím F2 liên tục khi nhảy rồi quan sát thật kỹ xem điểm “Perfect” trùng với điểm nào ở trên sàn đấu. Đây cũng là căn cứ quan trọng giúp người chơi xác định điểm “Perfect” hiệu quả.

Bạn cũng có thể dựa vào ánh sáng của Thanh nhịp điệu để căn chuẩn điểm “Perfect”. Trên thực tế các bài hát của Au có 4 nhịp/lượt nhảy. Tương ứng với nó sẽ là 4 lần thành nhịp điệu phát sáng. Khi nhịp thứ 4 xuất hiện thì cũng là lúc để bạn “Space” và giành lấy điểm “Perfect”. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản. Vì vậy, hãy quan sát và tính toán thật kỹ lưỡng để có được điểm “Perfect” hiệu quả nhất.

Bí kíp lên nhanh trong thang cấp độ Au
Bí kíp lên nhanh trong thang cấp độ Au

Luyện chân giữ nhịp điệu căn “Perfect” thì còn gì bằng

Cùng với việc lướt tay trên bàn phím và lựa chọn thời điểm ‘Perfect”, đôi chân của người chơi cũng cần phải lắc lư theo giai điệu bài hát. Hãy chú ý sử dụng đôi tai thần kỳ khi nhảy để tận hưởng âm nhạc. Sau đó dậm chân nhịp nhàng theo giai điệu. Tương ứng với 4 lượt nhảy, người chơi sẽ dậm chân 4 lần. Chờ đến lần thứ 4 hãy nhấn “Space”.

Nếu muốn tăng cấp độ nhẫn Au nhanh chóng người chơi cần phải luyện tập nhiều hơn. Hãy thường xuyên nhảy Auditon và kết hợp ăn ý với người kia để nhanh chóng có được cấp độ như mong muốn nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về thang cấp độ nhẫn trong Audition. Hy vọng, người chơi sẽ nắm được yêu cầu của từng lever trong thang cấp độ đôi để chinh chiến tốt trong Audition. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game PC/Console này!

Xem thêm: Cách hack Audition hiệu quả mà Game thủ không nên bỏ qua.