The Forest là một trò chơi sinh tồn kinh dị cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải The Forest Full Crack Việt hóa bản chuẩn nhất, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

The Forest – Siêu phẩm game sinh tồn cực kỳ cuốn hút

The Forest được phát hành vào tháng 4 năm 2018 bởi Canada Endnight và nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ thế giới. Đặc biệt, trong đó, số lượng game thủ Việt tham gia vào tựa game này cũng chiếm một phần không hề nhỏ.

Với game The Forest, bạn sẽ điều khiển nhân vật Eric LeBlanc và phải tìm các sinh tồn trong khu rừng để có để tìm kiếm được con trai Timmy của mình. Bạn có thể sống sót bằng cách tạo ra nơi trú ẩn, vũ khí và các công cụ sinh tồn khác.

The Forest - Tuyệt phẩm sinh tồn kinh dị download the forest full crack
The Forest – Tuyệt phẩm sinh tồn kinh dị

Giống với những thể loại game sinh tồn khác, The Forest cũng được chia rõ 2 thời điểm là ban ngày và ban đêm. Ban ngày là thời điểm an toàn nhất để bạn tiến hành thu thập những vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống thì yếu tố kinh dị của The Forest được bộc lộ rõ rệt. Sự đe dọa đến từ những sinh vật ăn thịt người buộc bạn phải cẩn trọng trong từng bước chân và luôn sẵn sàng chiến đấu.

Hòa mình vào game, bạn sẽ thấy được đồ họa ấn tượng của The Forest cực kỳ đỉnh. Hiệu ứng sương khói mờ ảo, những mảnh gỗ văng ra khi chặt cây, ánh sáng leo lét từ chiếc bật lửa đều rất thuyết phục và làm tăng tính kinh dị cho game.

Link tải The Forest Full Crack Việt Hóa

Cách tải The Forest Full Crack Việt Hóa vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào đường link bên dưới và làm theo hướng dẫn là hoàn tất.

https://www.fshare.vn/folder/4NMXIGIWRTIV?token=1611884023
download the forest crack
Tải game The Forest Full Crack Việt Hóa bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt The Forest Full Crack Việt Hóa

Cài đặt The Forest Full Crack Việt Hóa với 7 bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành chạy file The_Forest_v1.11b_setup => ngôn ngữ English => nhấn OK.

Bước 2: Bạn nhấn Next => bỏ 2 dấu tick như hình dưới => nhấn Next.

Bạn nhấn Next crack the forest

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt game => nhấn Next.

Bước 4: Tick vào hết những ô bên dưới => nhấn Next => tiếp tục ấn Next => bấm Install và chờ đợi.

Bước 5: Bỏ dấu tick ở bảng cuối cùng => nhấn Finish.

Bước 6: Giải nén File [Khiphach.vn] The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT => copy 5 File trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game ở bước 3.

Bước  7: Giải nén File [Khiphach.vn] TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic => copy toàn bộ file trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game là xong.

Mãn nhãn với đồ họa cực đỉnh của the forest viet hoa
Mãn nhãn với đồ họa cực đỉnh của The Forest

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải The Forest Full Crack Việt hóa bản chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những bài viết hấp dẫn khác, bạn hãy truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!