The Outer Worlds thuộc thể loại game nhập vai khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất đến từ nhà phát hành Obsidian Entertainment and Private Division. Với đồ họa tuyệt vời cùng cốt truyện hấp dẫn, game sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hết sức thú vị. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải The Outer Worlds Crack hoàn toàn miễn phí.

The Outer Worlds – Hơn cả thế giới hiện tại

Bước vào thế giới The Outer Worlds, bạn sẽ thoải mái phiêu lưu khám phá 1 thuộc địa mới ngoài không gian. Cách bạn lựa chọn và xây dựng nhân vật sẽ quyết định đến cốt truyện chính, cũng như những diễn biến về sau.

Câu chuyện bắt đầu khi bạn bị lạc mất con tàu không gian trên đường đến khu vực xa xôi nhất của thiên hà. Hàng thập kỷ sau, bạn tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa 1 âm mưu đen tối là phá hủy thuộc địa Halcyon. Trong quá trình khám phá những vùng đất xa xôi trong không gian và đối đầu với nhiều phe phái khác nhau, bạn sẽ sớm nhận ra tất cả đều ganh đua quyền lực trong vũ trụ kỳ ảo này. Bạn được quyền quyết định nhân vật của mình là ai và chiến đấu vì điều gì.

Trong quá trình chơi game, game thủ sẽ có cảm giác giống như đang phiêu lưu và hoàn thành nhiệm vụ bằng nhiều cách khác nhau trong Fallout hay Mass Effect vậy. Chẳng hạn như, bạn có thể dùng tài năng ăn nói của mình để tranh xảy ra những xung đột không đáng có. Hoặc có thể chạy trốn đi đâu đó để thoát khỏi trận chiến diễn ra trên hành tinh đó. Còn những người chơi nhất quyết một sống một còn với kẻ địch trên đó cũng có thể sử dụng một năng lực giúp làm chậm thời gian đó là chiến thuật kéo dài thời gian. Đây là một khả năng đặc biệt giúp bạn giãn chậm thời gian lại để có thể hiểu thêm về kẻ địch cũng như những thông tin khác. Đồng thời cũng có thể tiến hành công kích hoặc tạo nên những chướng ngại vật cho kẻ địch.

The Outer Worlds - Game nhập vai khoa học viễn tưởng cho PC
The Outer Worlds – Game nhập vai khoa học viễn tưởng cho PC

Số lượng vũ khí trong Outer Worlds cũng khá nhiều với không ít ý tưởng sáng tạo mà trong game gọi là science weapon đậm tính giải trí. Ví dụ, khẩu súng chiếu tia thu nhỏ kẻ thù hay khiến chúng quay sang tấn công lẫn nhau như bị “ngáo đá” rất hài hước. Những ý tưởng này rõ ràng không mới nhưng nó lại cực kỳ thuyết phục trong bối cảnh của game. Quả thực, đây là một điểm nhấn không nhỏ trong trải nghiệm của game thủ.

Cấu hình The Outer Worlds yêu cầu

Với nền tảng đồ họa cực đẹp, việc The Outer Worlds yêu cầu một cấu hình khá cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cùng tham khảo qua một vài thông số bên dưới để xem PC của mình có phù hợp với game không nhé.

The Outer Worlds cấu hình tối thiểu

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: Intel Core i3-3225 or AMD Phenom II X6 1100T
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 650 Ti or AMD HD 7850
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40GB
The Outer Worlds cấu hình khá chát
The Outer Worlds cấu hình khá chát

The Outer Worlds cấu hình đề nghị

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: Intel Core i7-7700K or Ryzen 5 1600
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1060 6GB or Radeon RX 470
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40GB

Lưu ý:

 • The Outer Worlds chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit.
 • Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím.

Link tải The Outer Worlds Crack

Để tải The Outer Worlds Crack về máy tính, bạn chỉ cần nhấn vào đường link bên dưới và tiến hành tải về theo hướng dẫn là được. Đừng quên getlink để tối ưu quá trình tải xuống!

https://www.fshare.vn/file/7K17JWM5L984NLT?token=1616402686

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải The Outer Worlds Crack bản chuẩn
Tải The Outer Worlds Crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài The Outer Worlds Crack

Chỉ cần thực hiện thêm vài bước cài đặt sau đây là bạn có thể thỏa sức chiến The Outer Worlds Crack miễn phí rồi!

Bước 1: Bạn dùng phần mềm UltraISO hoặc click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10. Mount file [KhiPhach.vn] The.Outer.Worlds-CODEX.iso ra.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe => chọn thư mục lưu game => ấn Install để cài.

Bước 3: Mở game lên và thưởng thức ngay thôi nào!

Trải nghiệm The Outer Worlds Crack cùng Topgamehot!
Trải nghiệm The Outer Worlds Crack cùng Topgamehot!

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải The Outer Worlds Crack bản chuẩn chỉ với 1 link duy nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!