This War of Mine Việt Hóa là tựa game nhập vai sinh tồn lấy đề tài chiến tranh cực hấp dẫn, thu hút được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Nếu bạn đang quan tâm đến cách tải This War Of Mine Việt Hóa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Topgamehot nhé!

Đôi nét về This War Of Mine

This War of Mine là một trò chơi sinh tồn trong chiến tranh được xuất bản bởi công ty phát triển trò chơi 11-bit của Ba Lan. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ Cuộc vây hãm Sarajevo năm 1992 trong Chiến tranh Bosnia. Game đã mở ra một góc nhìn hoàn toàn khác giữa các trò chơi điện tử lấy chủ đề chiến tranh: Những người bình thường, những người sống sót giữa trận chiến, những con người tay không buộc phải cố gắng sống sót khi nguy hiểm rình rập từ khắp mọi nơi,….

This War of Mine không gây “bão” bằng những đoạn cắt cảnh hoành tráng. Thay vào đó, nhà phát triển game đặt người chơi vào ngay những nhiệm vụ cấp bách nhất, bắt buộc bạn phải làm nếu muốn sống sót.

tải this war of mine
This War Of Mine – Tựa game sinh tồn đầy kịch tính

Điểm thú vị nhất của gám đó là sự đa dạng của cốt truyện cả ở phần đầu và phần cuối. Mỗi nhân vật đều có một cuộc đời, tính cách, cảm xúc và phản ứng riêng với những sự kiện đã, đang và sắp xảy ra. Bên cạnh đó, thiết kế đồ họa của This War of Mine cực kỳ bắt mắt và phù hợp với bối cảnh chiến tranh.

Khi tham gia vào game, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi từng phát súng lạnh lùng và đanh thép, cho đến những nốt nhạc trầm buồn nghe như thảm họa. Tất cả điều đó sẽ khiến không khí trong game trở nên u ám và đầy sự chết chóc.

Cấu hình This War Of Mine yêu cầu trên PC

This War Of Mine là tựa game Offline cho máy tính không yêu cầu cao về cấu hình. Ngay cả các dòng máy yếu cũng có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi này. Bạn có thể chơi trên Windows 64bit và cả 32bit nữa. Sau đây sẽ là những thông số của game từ nhà phát hành mà bạn có thể tham khảo:

Cấu hình This War Of Mine tối thiểu

 • CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
 • VIDEO CARD: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
 • SOUND CARD: DirectX compatible
tải game this war of mine
Tìm hiểu cấu hình This War Of Mine tối thiểu

Cấu hình This War Of Mine đề nghị

 • CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10
 • VIDEO CARD: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 • SOUND CARD: DirectX compatible
Cấu hình This War Of Mine khá gọn nhẹ this war of mine việt hóa download
Cấu hình This War Of Mine khá gọn nhẹ

Link tải This War Of Mine Việt Hóa Full Crack PC

Dưới đây là Full bộ game This War Of Mine và việt hóa bạn có thể tải về máy. Sau khi tải về, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt game. Game chưa tới 2GB nên tải về khá nhanh.

 • Bản Full:
https://www.fshare.vn/file/BA8YZPCB7VIL?token=1610424049
 • Bản cài Việt Hóa:
https://www.fshare.vn/file/BA8YZPCB7VIL?token=1610424049

Hướng dẫn cài bản This War Of Mine Việt Hóa

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Trong thư mục vừa giải nén, bạn sẽ thấy 1 file ISO. Tiến hành Mount ra đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Nếu bạn sử dụng win 10 thì click double là mở được luôn.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt. Tại đây, bạn chọn ổ đĩa cài đặt hoặc để mặc định => nhấn Install.

Bạn chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 4: Sau đó, bạn vào Folder CRACK trong file giải nén, copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 5: Vào Folder Update game có tên Update.v20171122 chạy File setup.exe => chọn đường dẫn tới thư mục cài đặt game => nhấn Install để Update.

Vào Folder Update game có tên Update.v20171122 chạy File setup.exe

Bước 6: Thực hiện tương tự cho 2 Folder update game theo thứ tự Update.v20171220 => Update.v20180406.

Bước 7: Giải nén file việt hóa => copy 2 folder có trong đó => dán đè vào folder đã cài game là hoàn tất.

Bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải This War Of Mine Việt Hóa đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!