Trong FIFA Online 3, để giành chiến thắng thì người chơi cần vận dụng linh hoạt chiến thuật, sử dụng cầu thủ một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách kiếm tiền, cách nạp, chuyển sò,…Và đặc biệt là cách ép cầu thủ. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn chi tiết cách ép thẻ FIFA Online 3 cũng như bảng tỉ lệ ép thẻ FO3 hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách ép thẻ FIFA Online 3

Thẻ cầu thủ hóa bạc trong trò chơi trực tuyến FO3 sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế. Lý do là loại thẻ này vừa giúp đội hình đẹp, vừa có vai trò tăng chỉ số. Điều này làm cho các cầu thủ trong đội hình của bạn mạnh mẽ hơn khi thi đấu. Trong trò chơi điện tử này, các game thủ có thể áp dụng nhiều cách ép thẻ FIFA Online 3 khác nhau. Cụ thể như sau:

Tiến hành mồi cầu thủ

Trước khi ép thẻ trong FIFA Online 3, các game thủ cần mồi cầu thủ có chỉ số thấp trước sau đó mới ép thẻ VIP. Khi mồi các cầu thủ cũng cần lưu ý. Nên ưu tiên những cầu thủ có mức giá rẻ, từ 3k – 10k là hợp lý. Lý do là những cầu thủ này có chỉ số tương đối thấp, chỉ từ 55 – 65 nên auto ép thẻ FO3 tương đối dễ.

Thực hiện cách đập thẻ FIFA Online 3 với những cầu thủ này thì thông thường sẽ lên được +3, +4, +5. Nếu lên được +5 thì nên bán và mua cầu thủ khác. Hãy mua những cầu thủ tới khi cầu thủ này hỏng. Chỉ nên ép thẻ +1, ép tới khi nào hỏng thì ép sang thẻ chính.

ap dung hieu qua ti le ep the fifa online 3
Áp dụng hiệu quả tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3

Thực hiện việc ép thẻ VIP của mình

Muốn ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại với +2 với cầu thủ VIP thì nên dùng tỉ lệ ép thẻ FO3 dưới đây:

  • Ép thẻ +2: Mồi +3 cùng +1 => Xịt +4 => Ép cầu thủ +2.
  • Ép thẻ +3: Nên mua những thẻ bằng nhau khi ép thẻ cầu thủ trong trò chơi điện tử nhiều người chơi này. Ví dụ, muốn +2 lên +3 thì nên ép 2 thẻ +2. Cách mồi hiệu quả là ép thẻ +2 cùng +2 để “xịt”.
  • Ép thẻ +4: Ép 2 thẻ +3 => Ép 3 cầu thủ miền núi +3 để “xịt”
  • Ép thẻ +5: Nên ép thẻ +3, +3 => Có thể ép xịt +1 với 1, xịt +3 với +1, +4 với +1. Đặc biệt, cần 3 lần xịt liên tiếp. Sau khi ép xịt mới ép thẻ Vip. Với cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 này thỉ lệ thành công sẽ tương đối cao.
cach ep the cau thu trong fifa online 3 doi voi the vip
Cách ép cầu thủ trong FIFA Online 3 đối với thẻ VIP

Đây là những cách ép thẻ FIFA Online 3 được nhiều người chơi game sử dụng. Tỷ lệ thành công còn phụ thuộc vào từng người. Với những người mới chơi FIFA trực tuyến 3 thì nên áp dụng các công thức trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách kiếm điểm nâng cấp trong FO3 để tăng tỉ lệ ép thẻ FO3 thành công.

Auto ép thẻ FO3

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Bạn tiến hành Down phần mềm có tên là XClicker
  • Bước 2: Bắt đầu vào FIFA Online 3 và tiến hành Nâng cấp thẻ,…. lưu ý lọc theo danh sách thẻ từ cao đến thấp.
  • Bước 3: Bạn tiến hành Mark tọa độ cho XClicker và chọn Lặp Vô Hạn.
  • Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn Chạy kịch bản và thưởng thức thôi

Bí quyết gia tăng tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 thành công

Cách ép thẻ cầu thủ trong FIFA Online 3 đơn giản và nhanh chóng là dùng ứng dụng điện thoại. Ứng dụng thẻ trên smartphone của trò chơi E-Sport này sẽ hỗ trợ game thủ chơi và quản lý đội bóng mọi lúc, mọi nơi. Hãy dùng ứng dụng này để ép thẻ FO3.

Có rất nhiều game thủ đã áp dụng cách ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại và thành công. Nếu thất bại khi ép trên máy tính thì bạn có thể dùng ứng dụng ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại để có được thẻ cầu thủ bạc tỷ.

ep the cau thu fo3 thanh cong tai nha
Ép thẻ cầu thủ FO3 thành công tại nhà

Nhiều người chơi game FO3 chia sẻ rằng, nếu mua được vật phẩm có giá trị cao thì hãy mở gói thẻ để mang về cầu thủ đắt giá. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ép thẻ cầu thủ thành công nhiều lần.

Ngoài ra, cũng có trường hợp may mắn tham gia sự kiện khuyến mãi thu được phần thưởng. Đối với những thời điểm này thì bạn không nên ép thẻ trong FIFA Online 3 ở mức cộng cao. Lý do là tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 có thể xịt tương đối cao.

Công thức tính tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn Quốc

Nếu muốn ép thẻ thành công thì nhất định không được bỏ qua bảng tỉ lệ ép thẻ FO3. Dưới đây là bảng tỉ lệ ép thẻ trò chơi trên PC này của Hàn mà bạn có thể tham khảo:

bang ti le ep the fifa online 3 tren dien thoai
Bảng tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 trên điện thoại

Hiện nay, tỷ lệ ép cao nhất trong trò chơi trực tuyến này là +1 vs +1. Phần trăm thành công của tỉ lệ này tương đối cao. Lên tới 81.8%. Đa phần các cầu thủ chơi FO3 đều biết cách đập thẻ FIFA Online 3 cao cấp với thẻ thấp thì tỷ lệ xịt sẽ rất cao.

Nhìn vào bảng có thể thấy số % ở trong ngoặc đơn cao hơn những con số bên ngoài. Điều này có ý nghĩa gì? Đây chính là cách kiếm điểm nâng cấp trong FO3 cũng như tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3 sau khi dùng điểm nâng cấp để có tỉ lệ thành công cao hơn.

Thông thường, tỷ lệ này sẽ x1.5 lần. Người chơi FO3 có thể dùng tỷ lệ này để tham chiếu. Lưu ý rằng, hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào khẳng định tỉ lệ ép thành công cầu thủ như bảng trên.

Trên đây là bảng tỉ lệ ép thẻ FO3 cũng như các cách ép thẻ FIFA Online 3 hiệu quả. Hãy tham khảo các cách ép trên để thực hiện thành công nhé! Đừng quên rằng, tất cả đều có xác suất “xịt”, vì vậy đừng đặt quá nhiều niềm tin. Chúc bạn may mắn và sớm lên level. Hãy theo dõi chuyên mục của Topgamehot để có thêm thông tin về tựa game hấp dẫn bạn nhé.