Titan Quest là một trò chơi hành động chặt chém được phát triển bởi Iron Lore Entertainment vào năm 2006. Hiện tại, tựa game này đã có phiên bản Việt Hóa giúp anh em game có làm quen và trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn. Dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Titan Quest Việt hóa Full Crack bản Anniversary Edition. Mời bạn theo dõi!

Titan Quest – Kẻ kế thừa di sản Diablo II

Titan Quest là game hành động chặt chém giống Diablo II nhưng đồ hoạ của Titan Quest đỉnh hơn rất nhiều. Trò chơi đã mang đến cho game thủ một bầu không gian huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập và châu Á, giúp người chơi cảm nhận được sự hào hứng với các màn chặt chém nảy lửa.

Tham gia vào game, bạn sẽ được khám phá thế giới cổ đại, mở khóa những bí ẩn phức tạp và chinh phục những con quái vật thần thoại trong một chiến dịch theo cốt truyện. Theo đó, bạn sẽ xây dựng và trang bị cho nhân vật của mình với 28 lớp kết hợp khác nhau, hơn 1000 mảnh vật phẩm độc đáo và huyền thoại. Thách thức những người khác trải nghiệm câu chuyện trong trò chơi.

download titan quest full crack
Titan Quest – Game hành động nhập vai giống Diablo II

Titan Quest sở hữu đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp, mang đến cho fan hâm mộ dòng game ARPG những trải nghiệm thú vị nhất. Phiên bản này cũng được cân bằng lại với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Đồng thời, nhà phát triển cũng thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để bạn đối mặt. Ngoài ra, AI cũng được nâng cấp và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng lẫn số lượng.

Những điểm nổi bật trong Titan Quest

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật góp phần làm nên sự thành công to lớn cho tựa game Titan Quest.

  • Khám phá thế giới cổ đại: Mở khóa những bí ẩn ma thuật và chiến đấu với các con quái vật trong chuyến du hành đến Parthenon, Kim tự tháp vĩ đại, Vườn treo Babylon, Vạn Lý Trường Thành và những địa điểm huyền thoại khác.
  • Đồ họa thân thiện, chân thực: Theo dõi hành trình của người anh hùng qua các địa điểm đích thực trong thế giới cổ đại với các chi tiết thực tế 3D kinh ngạc.
  • Nhiều người chơi trực tuyến: Bạn có thể thi đấu với những người chơi khác để thử nghiệm các thẻ của riêng mình trong game. Hợp tác trực tuyến nhanh, 2 đến 6 người chơi.
  • Thống trị quái vật huyền thoại: Đối mặt với quái vật khủng khiếp trong một chiến dịch theo kịch bản sẽ quyết định số phận của tất cả sự tồn tại.
  • Tạo thế giới riêng: Tạo bản đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa bản đồ dễ sử dụng cho chuyến phiêu lưu bất tận.
  • Nhân vật có khả năng tùy biến cao: Xây dựng và cá nhân hóa nhân vật của bạn với 28 lớp và hơn 1000 vật phẩm độc đáo để tạo ra nhà vô địch cuối cùng.
Đồ họa titan quest full crack
Đồ họa Titan Quest cực ĐỈNH

Link tải Titan Quest Việt Hóa Full Crack

Để tải Titan Quest Việt Hóa Full Crack về máy, bạn chỉ cần click vào 2 đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn là được.

  • Tải link fshare:
https://www.fshare.vn/file/2P8QOYKNA6S4?token=1612317700
  • Patch việt hóa:
https://www.fshare.vn/file/9VHGIZ5GJ2DH?token=1612317742
Tải titan quest anniversary edition fshare
Tải Titan Quest Việt Hóa Full Crack bản chuẩn

Hướng dẫn cài đặt Titan Quest Anniversary Edition Full Crack

Cài đặt Titan Quest Anniversary Edition Full Crack chỉ với 5 bước như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào file game => chọn Mount.

Bước 2: Chạy Setup để cài đặt game theo đường dẫn tuỳ chỉnh “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn tiến hành giải nén file update. Tiếp tục chạy file Setup để update game, đường dẫn phải giống trên “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition

Bước 4: Giải nén Patch Việt Hoá => copy tất cả folder vào đường dẫn game giống trên “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition

Bước 5: Vào game chọn Options => chọn Language => chọn Tiếng Việt là hoàn tất.

Tham gia chiến Titan Quest cùng Topgamehot ngay thôi nào! titan quest anniversary edition full crack
Tham gia chiến Titan Quest cùng Topgamehot ngay thôi nào!

Như vậy, bài viết trên đây của Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Titan Quest Việt hóa Full Crack bản Anniversary Edition. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những trò chơi hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net ngay tại đây!