Blade and Soul là tựa game E-SPORTS đình đám của Hàn Quốc. Vào ngày 2/9/2017, Garena đã phát hành trò chơi này tại Việt Nam. Trò chơi sở hữu bộ đồ họa đẹp mắt cùng với list nhân vật vô cùng chất lượng. Thế những trò chơi này tốn khá nhiều thời gian để các gamer “cày cuốc”. Chính vì lẽ đó mà nhiều người chơi đã sử dụng đến Tool auto Blade and Soul. Vậy Tool auto Blade and Soul là gì? Nó có phải là hack không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tool Auto Blade and Soul là gì?

Đây thực chất là một ứng dụng giúp cho các nhân vật trong game tự hành động theo ý muốn của người chơi và nó được người chơi cài đặt từ trước.

Giống với các tựa game RPG khác, BnS đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn cao bởi họ sẽ luôn phải ngồi một chỗ cày level trong hàng giờ liên tiếp. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian của mình để có thể thăng thứ hạng trong game. Một tiếng, 2 tiếng hay thậm chí là 5 tiếng là điều hiển nhiên với những ai đam mê trò chơi này. Thế nhưng, mặc dù nhiều thời gian như thế nhưng rất nhiều người vẫn chẳng thể lên cấp nhanh chóng được. Điều này đã gây ra cho nhiều người sự ức chế. Thậm chí đã khoảng thời gian, tựa game này đã bị giảm số lượng người chơi đi khá nhiều.

tool auto blade and soul
Tool Auto Blade and Soul là gì?

Chính vì lẽ đó, người chơi đòi hỏi rất nhiều ở một phần mềm Tool auto Blade and Soul để giảm bớt được phần nào gánh nặng về thời gian và sức khỏe. Cũng từ đó mà đã có một loạt các phần mềm được ra đời.

Lợi ích và tác hại của việc sử dụng Blade and Soul Tool

Bên cạnh những lợi ích mà phần mềm Blade and Soul tool đem lại cho người dùng thì nó có những tác hại như thế nào? Có gây ảnh hưởng gì đến người chơi và trò chơi hay không? Mời các bạn đọc tiếp phần dưới đây.

Lợi ích

Thực chất, Auto BnS chỉ có lợi ích khi mà chúng ta sử dụng nó vào đúng mục đích mà thôi. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi, nhiều chuyên gia đã sáng chế ra phần mềm Auto Macro Blade and Soul có tên là Xmouse Control.

Auto Macro Blade and Soul
Auto Macro Blade and Soul

Ứng dụng này giúp người chơi có thể thực hiện một chuỗi combo chất lượng chỉ cần một thao tác với chuột đơn giản. Nó còn khiến người chơi không cần phải nhớ quá nhiều các nút thao tác.

Dĩ nhiên là các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh hơn khi biết áp dụng phần mềm này vào trong game. Bạn sẽ không phải thao tác quá nhiều với bàn phím khi các combo được tung ra.

Tác hại Tool auto Blade and Soul

Nhiều lợi ích là vậy, thế nhưng chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi những rủi ro hay tác hại mà các phần mềm Tool Auto Blade and Soul. Chúng gây ra mất cân bằng trong trò chơi và ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của rất nhiều người dùng khác.

blade and soul tool
Lợi ích và tác hại sử dụng Auto BnS

Mặc dù là thứ bạn nên dùng, nhưng đừng bao giờ sử dụng những bản hack. Theo thống kê,  Blade and Soul hiện nay xuất hiện rất nhiều Bot. Đây chính là những ACC phụ được nhiều người chơi game lập ra với mục đích là cày tiền. Các game thủ sẽ dùng rất nhiều tài khoản phụ để có được thật nhiều tiền. Do đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tiền trong game Blade and Soul.

Vậy nên nếu muốn sử dụng hãy chọn bản Auto không gây hại cho những người chơi khác nhé. Bạn hoàn toàn có thể dùng Auto Macro Combo trong Bns để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nha.

Cách sử dụng Tool Auto Blade And Soul

Để chơi Blade and Soul đơn giản hơn thì bạn nên cài đặt Macro. Phần mềm này giúp bạn tự động sử dụng Skill, ngoài ra bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để nhớ Combo và thực hiện các thao tác khó khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách sử dụng Blade and Soul Tool Auto này:

Các bước cài Macro

Bước 1: Bạn tiến hành tải phần mềm X-Mouse Button Control để tiến hành Macro. Bạn có thể lựa chọn cài đặt nguyên bản hoặc Portable tùy theo mục đích của bạn.

Bước 2: Tiến hành tùy chỉnh Macro: Cho chuột phải và chuột trái đúng theo từng phím bằng cách vào thiết lập chọn Phím tắt rồi đến sử dụng thiết lập.

Bước 3: Bạn thiết lập BnS vào X-Mouse Button Control. Bạn mở X-Mouse bằng Administrator.

Bước 4: Lúc này, bạn tiến hành thiết lập Macro theo từng Class.

tien hanh cai dat macro
Sử dụng Macro sẽ giúp bạn chơi Blade & Soul dễ hơn

Các mã Code Auto Combo các hệ phái của BnS

Macro cho Xạ Thủ:

 • Hệ Lửa: TF
 • Hệ Bóng Tối: T4F

Macro cho Triệu Hồi Sư:

 • Hệ Đất: RT
 • Hệ Gió: RT

Macro cho Võ Sư:

 • Hệ Lửa: 2RF
 • Hệ Gió: 2RF

Macro cho Thuật Sư:

 • Hệ Bóng Tối: T4F
 • Hệ Băng: T4

Macro cho Pháp Sư:

 • Hệ Lửa: TR2
 • Hệ Băng: Không có

Macro cho Cuồng Long:

 • Hệ Đất: TRF
 • Hệ Bóng Tối: RFF

Macro cho Khí Công Sư:

 • Hệ Đất: RTF
 • Hệ Băng: T

Macro cho Kiếm Sư:

 • Hệ Lửa: T
 • Hệ Sét: RT

Macro cho Kiếm Vũ:

 • Hệ Sét: RFRF
 • Hệ Gió: TTTF

Macro cho Sát Thủ:

 • 4TF (Sử dụng chung)

Cùng xem cao thủ combo Blade and Soul như thế nào nhé!

Có thực sự nên sử dụng Auto quest Blade and Soul?

Có nên Auto quest Blade and Soul không? Là câu hỏi mà rất rất nhiều gamer đặt ra. Chúng tôi xin trả lời chắc chắn rằng là Có! Thế nhưng hãy nhớ một điều rằng chúng ta cần chiến đấu trong lành mạnh. Vì thế bạn nên chọn bản Auto nào không gây hại đến người khác nhé.

Tool Auto Blade and Soul là gì?
Tool Auto Blade and Soul là gì?

Vừa rồi các bạn đã được tìm hiểu về Tool Auto Blade and Soul là gì, lợi ích và tác lại của các phần mềm hỗ trợ chơi game E-sport này. Đừng quên truy cập vào trang web Top Game Hot để cập nhật nhiều hơn nữa các thông tin hấp dẫn về game khác nhé!