Torchlight 2 Việt Hóa là phần tiếp theo của Torchlight và nó được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung thêm những tính năng mới. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ hướng dẫn bạn cách tải Torchlight 2 Việt hóa Full Crack chuẩn nhất. Cùng theo dõi nhé!

Torchlight 2 – Game nhập vai siêu thú vị

Torchlight 2 là trò chơi RPG vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Cốt truyện của game nói về cuộc phiêu lưu của người anh hùng có tên Ordrak đến từ thị trấn Torchlight. Anh chính là người đã cứu thế giới thoát khỏi những lời nguyền cổ xưa. Giờ đây, kẻ xấu đã đánh cắp sức mạnh của Ordrak và sử dụng nó để hút năng lượng ma thuật của Element Guardians – những sinh vật mạnh mẽ điều khiển sự cân bằng các nguyên tố của thế giới. Lúc này, bạn sẽ xuất hiện để ngăn chặn âm mưu đó với nhiệm vụ giúp Ordrak phát hiện ra danh tính của kẻ xấu xa và ngăn chặn thảm họa xảy ra.

Nhìn chung, Torchlight 2 có khá nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Đây là một tựa game được các game thủ đánh giá rất cao về đồ họa, âm thanh với gameplay đơn giản, giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn. Vì thế, nếu bạn bỏ lỡ trò chơi này thì thật là đáng tiếc đấy nhé!

Torchlight 2 - Tựa game RPG huyền thoại cực hay tải torchlight 2 việt hóa

Cấu hình Torchlight 2 yêu cầu

Về vấn đề cấu hình game thì bạn không cần quá lo lắng. Bởi đây là tựa game nhập vai nhẹ cho PC. Hãy tham khảo một vài thông số yêu cầu của game Torchlight 2 bên dưới:

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.4 GHz
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
  • VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Tải game Torchlight 2 Full Crack Việt Hóa

Dưới đây là link tải Torchlight 2 Việt Hóa Full. Bản Việt ngữ đã được Topgamehot nén chung cùng File game luôn nên bạn chỉ cần tải 1 link Fshare duy nhất mà thôi.

https://www.fshare.vn/file/YDLN8WKUALUA?token=1611050536
Link download Torchlight 2 Việt Hóa bản chuẩn torchlight 2 mod viet hoa
Link download Torchlight 2 Việt Hóa bản chuẩn

Hướng dẫn cài Torchlight 2 Việt Hóa từng bước

Qúa trình tải có thể diễn ra khoảng 10 phút. Sau khi tải xong, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây để tiến hành cài đặt và Việt Hóa Game Torchlight 2 về PC.

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống về. Trong đó có 1 File [Khiphach.vn] Torch Ligh 2.rar và bạn có thể giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Giải nén file [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii cũng ở trong thư mục đó.

Bước 3: Bạn ấn vào file có tên ModLauncher.exe => click vào nút như chúng tôi đánh dấu bên dưới để khởi động chuẩn bị vào game.

Bạn ấn vào file có tên ModLauncher.exe viet hoa torchlight 2

Bước 4: Sau đó, bạn click vào nút đánh dấu trong hình dưới đây để vào game.

Bạn click vào nút đánh dấu trong hình dưới đây torchlight 2 viet hoa

Bước 5: Khi game khởi động xong thì hãy tắt đi để việt hóa. Hoặc bạn muốn chơi luôn cũng được

Bước 6: Vào Folder [Khiphach.vn] patch-VN-torchligh-ii đã giải nén ở trên. Sau đó, copy 2 File trong đó dán vào thư mục C:\Users\*Tên máy tính của bạn*\Documents\My Games\Runic Games\Torchlight 2\mods.

Bước 7: Cuối cùng, bạn khởi động lại ModLauncher.exe. Ở giao diện như bước 4, bạn tích vào ô Việt Hóa Torchlight 2 => bấm nút bên góc như bước 4 để vào game là hoàn tất.

Cuối cùng, bạn khởi động lại ModLauncher.exe torchlight 2 mod viet hoa

Trên đây, Topgamehot đã hướng dẫn bạn cách tải Torchlight 2 Việt hóa Full Crack chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những trò chơi hấp dẫn khác, bạn đừng quên truy cập website Topgamehot.net mỗi ngày nhé!