Trang phục Di sản, trang phục Sử thi là gì? Tại sao nó lại được nhiều game thủ yêu thích mà mong muốn sở hữu tới vậy? Những bộ trang phục LOL này đem lại cho người chơi cảm giác cao quý và ấn tượng. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có thể sở hữu chúng bởi mức giá khá đắt đỏ. Bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại trang phục này, cùng theo dõi nhé!

Trang phục Sử thi là gì?

Trang phục Sử Thi trong trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại là những skin có kiểu dáng đặc biệt. Nó còn được gọi là cấp độ của trang phục. Những skin này thiên về phong cách thiết kế ấn tượng mang âm hưởng hào hùng và phù hợp với mọi nhân vật. Cũng bởi vậy mà những bộ trang phục sử thi LMHT được sử dụng rộng rãi trong trò chơi đến vậy.

Trang phục Sử thi trong Liên Minh Huyền Thoại
Trang phục Sử thi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong số các loại skin mới trong LMHT thì skin Sử thi có mức giá đắt nhất. Cho dù đã được khuyến mãi nhưng 1 bộ trang phục này vẫn có mức giá trên trời. Người chơi phải mất trung bình khoảng 210 – 350 RP mới có thể sở hữu nó.

Tại sao trang phục Sử thi LMHT lại đắt đến vậy?

So với những trang phục múa Ấn Độ, skin Vinh Quang LOL, trang phục Sử thi có mức giá khá “chát”. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân cơ bản tác động đến giá của skin Sử thi nhé!

Tính độc đáo chỉ trang phục Sử thi mới có

Trang phục Sử thi LMHT được cung cấp độc quyền trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như người chơi không kịp mua những bộ trang phục này khi cửa hàng LOL còn bán thì sẽ mất cơ hội sở hữu chúng. Theo thông tin từ nhà phát hành thì những skin này không được tái thiết kế ít nhất trong 3 năm trở lại đây. Chính sự khan hiếm ấy đã khiến skin Sử thi được nhiều game thủ săn lùng trong Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi.

Skin Sử thi LMHT có mức giá cao ngất ngưởng
Skin Sử thi LMHT có mức giá cao ngất ngưởng

Những skin này được mở bán trong cửa hàng với số lượng ít và mức giá thành cao ngất ngưởng. Vì vậy những game thủ sở hữu bộ trang phục này có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu mua đi và bán lại skin Sử thi trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây, mức giá của skin này ngày một tăng.

Mang đến giá trị văn hóa của từng nhân vật

Những skin Sử thi luôn đem lại cho người chơi cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên trang phục này còn đem lại những sự thay đổi trong nhân vật LOL. Từ giọng nói, lời thoại cho tới các kỹ năng cận chiến cũng đều có sự khác biệt. Vì vậy, rất nhiều game thủ tò mò trang phục Sử thi là gì và mong muốn sở hữu nó.

Skin này lấy cảm hứng từ những bộ trang phục Sử thi trong lịch sử các nền văn minh thế giới. Tương ứng với mỗi bộ trang phục của các nhân vật khác nhau chứa đựng một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bộ trang phục đẹp là biểu tượng đại diện cho nền văn minh của quê hương bạn đang sống. Đây cũng là lý do khiến người chơi mong muốn sở hữu skin Sử thi.

Trang phục Sử thi có nhiều ý nghĩa sâu sắc
Trang phục Sử thi có nhiều ý nghĩa sâu sắc

Trang phục sử thi có tính thẩm mỹ cao

Thông thường người chơi đánh giá rất cao những bộ trang phục sắp ra mắt trong LMHT. Ít người biết rằng những giá trị thẩm mỹ trong những bộ skin Huyền Thoại hay Sử thi luôn bền vững với thời gian. Đây cũng là 1 trong các yếu tố làm nên mức giá ấn tượng cho các skin này.

Lấy cảm hứng từ lịch sử, Skin Sử thi đem đến cho nhân vật giá trị thẩm mỹ truyền thống vô cùng độc đáo. Với những chi tiết nhỏ nhất trên trang phục cũng được trau chuốt một cách tỉ mỉ. Vì vậy với một sản phẩm đặc tính thẩm mỹ này thì không khó hiểu vì sao nó lại có mức giá đắt đến vậy.

Trang phục Di sản là gì?

Ngoài việc tìm hiểu trang phục Sử thi là gì, các game thủ LOL cũng vô cùng quan tâm tới trang phục Di sản. Vậy trang phục Di sản là gì và điểm ấn tượng của skin Liên Minh này là gì?

Skin Di sản là những bộ trang phục không xuất hiện thường xuyên trong cửa hàng LOL. Người chơi chỉ có thể sở hữu chúng trong các hộp quà bí ẩn. Các skin này đều được đóng lại bởi hãng Riot Games và đưa vào nơi lưu trữ những bộ trang phục quý hiếm. Trước khi trở thành một vật phẩm di sản, những bộ trang phục này đã từng là những skin đẹp và mạnh nhất. Nếu như người chơi không nhanh tay thì rất khó để sở hữu 1 skin chất lượng cho nhân vật của mình.

Lý giải trang phuc di san là gì?
Lý giải trang phục Di sản là gì?

Đôi khi Riot đưa những skin này trở lại cửa hàng dưới dạng limited (giới hạn) với mục đích tạo cơ hội cho những ai mong muốn có nó. Nếu may mắn người chơi sẽ gặp đúng đợt Riot tung các phiên bản của skin này dưới dạng quà tặng cho những ai may mắn. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể nhận bộ trang phục Di sản khi hoàn thành những nhiệm vụ lớn. Skin này còn xuất hiện trong các dịp lễ lớn như Halloween với mức giá khoảng 100 RP.

Những bộ trang phục Di sản đều được thiết kế cầu kỳ và bắt mắt. Bên cạnh đó, người chơi còn được buff thêm sức mạnh tương ứng với mỗi loại skin. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn cho mình 1 bộ trang phục Di sản theo đặc điểm của nhân vật trong LOL.

Tại sao người ta lại thích sưu tầm Trang phục Di sản LOL?

Những bộ trang phục Di sản thường gắn liền với lịch sử phát triển Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, người chơi muốn sở hữu những skin này để lưu giữ kỷ niệm. Còn nếu muốn có những bộ cánh hào nhoáng thì chịu khó bỏ thêm tiền để mua những skin LOL khác nhé!

Trang phục di sản có chi phí hợp lý

Mỗi bộ trang phục LOL đều được Riot Games định giá bằng công sức mà họ bỏ ra để thiết kế ra skin đó. Cũng bởi vậy các trang phục Liên Minh được chia thành nhiều bậc khác nhau. Cụ thể như: trang phục Sử thi, Huyền thoại, Tối thượng với những mức giá riêng biệt.

Skin Di sản có mức giá vừa phải
Skin Di sản có mức giá vừa phải

Đối với trang phục Di sản, mức giá bán ra khá rẻ bởi nó chỉ có tác dụng thay đổi ngoại hình của tướng. Vậy nếu các game thủ chỉ sở hữu 1 mức thu nhập tầm trung và nạp tiền vào game hợp lý thì hãy cân nhắc chọn những bộ trang phục Di sản cho tướng LOL của mình.

Vớ mức giá chỉ từ 20-70 RP tương ứng với 10.000 – 35.000 VNĐ/1 skin. Người chơi có thể sở hữu một bộ trang phục hoàn toàn khác biệt so với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại khác.

Không đẹp nhưng độc

Mỗi bộ trang phục Di sản đều có tỉ lệ người sở hữu rất ít (<1% tổng số người chơi LMHT). Khi khoác lên mình skin Di sản, tướng LOL của bạn trông khác biệt hơn hẳn với những người chơi cùng điều khiển con tướng ấy.

Trang phục Di sản không đẹp nhưng độc
Trang phục Di sản không đẹp nhưng độc

Vì vậy, nếu bạn muốn mua trang phục thể hiện cá tính và biến mình trở nên độc nhất thì hãy chọn skin Di sản LOL nhé! Còn nếu muốn sở hữu những bộ trang phục hào nhoáng với các hiệu ứng ngầu thì chịu khó bỏ thêm tiền nhé!

Người chơi muốn trở thành nhà sưu tập

Nếu như bạn muốn đạt tới cảnh giới tối thượng cho 1 tướng LOL hãy mua hết các trang phục, biểu tượng và biểu cảm có liên quan đến nó. Khi đó, người chơi sẽ có cơ hội trở thành 1 nhà sưu tập Liên Minh.

Thu thập các skin LOL để trở thành một nhà sưu tập
Thu thập các skin LOL để trở thành một nhà sưu tập

Những tướng LOL được ra mắt khá lâu nhiều khả năng skin của nó đã nằm trong danh mục Di sản và có thể không mở bán trở lại. Nếu như muốn mua thì bạn phải chờ đợt sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại. Những bộ trang phục này chỉ được mở bán ngẫu hững trong các dịp trong đại mà không có bất cứ lịch trình cụ thể nào cả.

Tướng Liên Minh càng cũ thì càng có lợi bởi không chỉ trang phục rẻ mà còn có khả năng lớn được nâng cấp hình ảnh khi tướng đó cập nhật lần nữa.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn trang phục Di sản, trang phục Sử Thi là gì? Chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao trang phục Sử thi đắt và ý nghĩa của những bộ trang phục di sản. Hy vọng bạn đọc có thể sở hữu những 2 loại skin này nhanh chóng.