PES 2018 Việt Hóa chính là chiếc chìa khóa giúp cho game thủ Việt tiếp cận tựa game PC/Console bóng đá đình đám nhà Konami. Cũng bởi nhà làm game đến từ Nhật Bản sau rất nhiều phiên bản vẫn chưa tích hợp tiếng Việt trong game. Thế nên việc này rất bất tiện cho chúng ta. Nhưng không sao hết, Topgamehot sẽ giúp bạn khắc phục điều này rất đơn giản.

Giới thiệu về bản Việt hóa PES 2018

Mỗi năm, KONAMI đều phát hành một phiên bản PES mới với nhiều thay đổi, nâng cấp cả về đồ họa và lối chơi. Tuy nhiên, ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu vẫn là tiếng Anh. Điều này khiến các game thủ Việt Nam “luống cuống” khi không biết nên lựa chọn như thế nào mới phù hợp nhất.

Chính vì như vậy, sau khi các phiên bản PES mới được phát hành thì đều có các File Việt hóa được ra mắt để giúp các game thủ Việt Nam có thể hiểu thêm về tựa game này cũng như mang đến những trận cầu chân thực nhất. Cao Việt An chính là tác giả của bản Việt hóa PES 2018.

pes 2018 full crack viet hoa
Giới thiệu về bản tiếng Việt cho PES 2018

Hướng dẫn Việt hóa PES 2018

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp game thủ có thể sử dụng tiếng Việt trong PES 2018 như tải trực tiếp bản PES 2018 Việt Hóa hoặc sử dụng bản từ phát hành game bóng đá điện tử này rồi mới tải File Việt hóa. Thông thường các game thủ sẽ lựa chọn cách thứ 2 để có thêm nhiều trải nghiệm với ngôn ngữ mới và cũng đảm bảo độ tin cậy nhất.

  • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải PES 2018 về máy PC/CONSOLE và sau đó tải thêm File Việt hóa dưới đây
    • Link tải File Việt hóa PES 2018: https://www.fshare.vn/file/8BO7L8YZRJ4Q?token=1589598679
  • Bước 2: Sử dụng Winrar hoặc 7-zip để tiến hành giải nén file.
  • Bước 3: Mở thư mục Data sau đó copy 2 file bên trong dán vào thư mục Data của game.
  • Bước 4: Bạn mở thư mục Download, copy file ở trong đây và dán vào thư mục Download trong game.
  • Bước 5: Sử dụng tool DpFileList Generator 2018 add vào cuối cùng DpFileList. Nếu chưa có tool này thì bạn có thể tải bằng link dưới đây.
    • Link tải tool: https://www.fshare.vn/file/PI9E1MRR9M6O?token=1589599573
  • Bước 6: Mở game, vào phần Setting và chọn ngôn ngữ là English US là xong.
huong dan cai viet hoa pes 2018
Hướng dẫn cài PES 2018 sử dụng tiếng Việt

Những lưu ý khi cài đặt Việt hóa PES 2018

Để đảm bảo cách cài ít bị lỗi cho PC, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Kiểm tra về cấu hình của thiết bị có đáp ứng được những yêu cầu của tựa game hay không. Đây là một điều vô cùng quan trọng trước khi bạn quyết định tải bất kỳ một game nào. Hãy so sánh cấu hình có đủ để tải bản Việt hóa PES 2018 về máy không nhé.

những lưu ý khi cài đặt viet hoa pes 2018
Những lưu ý khi cài đặt tiếng Việt cho PES 2018

Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng bản Windows ổn định, không có quá nhiều chỉnh sửa để tránh giật, lag khi chơi PES 2018 tiếng Việt. Tốt nhất, bạn nên chọn tải các bản Windows gốc từ Microsoft để đảm bảo máy chạy mượt mà cũng như cảm giác chân thực nhất khi chơi game.

Trên đây là cách cài đặt PES 2018 Việt hóa được các game thủ sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin của Top Game Hot sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới với tựa game bóng đá điện tử đỉnh cao này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!