Xin ân xá tài khoản LOL hay hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là điều mà các game thủ Liên Minh bị khóa nick quan tâm nhiều nhất. Sở dĩ bởi sức nóng của trò chơi điện tử này mà rất nhiều người đã dùng tool hoặc nick để giành chiến thắng. Tình trạng này khiến cho tài khoản Liên Minh tạm thời hoặc vĩnh viễn. Cùng Topgamehot tham khảo thực hư vấn đề này nhé qua bài viết dưới đây nhé.

Trường hợp nào sẽ bị khóa nick LOL

Để mở khóa ACC LOL, các bạn nên tìm hiểu các hành vi dẫn tới việc người chơi bị khóa nick trước đã. Các đối tượng vi phạm là: Người sử dụng phần mềm thứ 3, người cày thuê hoặc người thường xuyên AFK. Các hình thức xử phạt đã được nhà phát hành đưa ra kể từ mùa 6 Liên Minh Huyền Thoại. Với mục đích răn đe và đem lại tính công bằng cho người chơi game video LMHT. Cụ thể như sau:

Tài khoản LMHT bị khóa vĩnh viễn khi sử dụng phần mềm thứ 3

Phần mềm thứ 3 (Mod Skin) cung cấp cho quá trình chơi game LOL mà không phải là hãng Riot Games hay Vietnam Esports. Những trường hợp sử dụng Mod Skin vi phạm như sau:

  • Thay đổi chỉnh sửa các tập tin gốc của game Liên Minh.
  • Dùng phần mềm Mod Skin không do nhà phát triển/nhà phát hành cung cấp.
  • Nhà phát triển/Nhà phát hành trò chơi hoàn toàn có quyền cấm hoàn toàn các tài khoản sử dụng Mod Skin. Phần mềm thứ ba cũng sẽ bị đưa vào danh sách cấm bởi chúng ảnh hưởng xấu tới người chơi. Điển hình nhất là tình trạng không thể mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại.
xin an xa tai khoan lol bi khoa vinh vien
Tài khoản LOL bị cấm 1000 năm do phần mềm Mod Skin

Hậu quả của việc cày thuê

Những tập tin gốc sẽ bị thay đổi hoặc chỉnh sửa dẫn tới lỗi cập nhật và trải nghiệm trò chơi video chiến lược LMHT. Nếu như các game thủ sử dụng Mod Skin sẽ rất khó khăn trong việc mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại được.

Toàn bộ phần mềm thứ 3 đều không được kiểm duyệt do nguy cơ đánh mất thông tin từ acc của người chơi là rất cao. Lúc này việc xin ân xá tài khoản LOL sẽ không được đáp ứng.

Hình thức xử phạt

Nếu như dùng phần mềm thứ 3, Garena sẽ khóa tài khoản của người chơi trong 1000 năm ngay từ lần đầu vi phạm. Điều này đồng nghĩa với việc không thể thực hiện cách mở khóa tài khoản Garena

Hình thức cày thuê

Cá nhân hay dịch vụ sử dụng tài khoản để cày thuê xếp hạng đều sẽ bị khóa tài khoản LOL trong 6 tháng. Với lần đầu vi phạm, bạn sẽ bị tước phần thưởng từ mùa giải trước. Nếu còn tái phạm thì sẽ không mở khóa tài khoản LOL nào nữa. Điều này đồng nghĩa với việc người không thể nào xin ân xá tài khoản LOL được. 

nguoi cay thue bi khoa nick lol khi vi pham
Người cày thuê bị khóa nick LOL khi vi phạm

Với những vận động viên thể thao điện tử, nếu dùng Mod Skin hay cày thuê đều bị cấm thi đấu 6-24 tháng. Toàn bộ giải đấu họ tham gia trong hệ thống sẽ không có cách lấy lại ACC LMHT trong khoảng thời gian cấm.

Game thủ thường xuyên AFK

AFK là những đối tượng thường xuyên thoát game. Nếu như trong một đội có 1 người AFK thì đội đó sẽ có khả năng thua rất cao. Vì vậy những người này không được đồng đội của mình yêu thích.

Nếu như phát hiện trường hợp này, người vi phạm sẽ được gửi cảnh cáo nhắc nhở trước. Sau đó người chơi sẽ nhận được các mức xử phạt khác nhau tùy vào số lần vi phạm. Cụ thể như khóa tài khoản tạm thời hoặc không thể mở khóa nick LOL vĩnh viễn.

Người chơi nên làm gì khi không thể mở khóa ACC LOL

Nếu như người chơi sử dụng Mod Skin hoặc cày thuê thì sẽ không thể nào mở khóa ACC Liên Minh bị khóa vĩnh viễn. Trong trường hợp AFK ở mức độ nhẹ và bị khóa tạm thời, cách mở khóa Liên Minh Huyền Thoại sẽ vô cùng hữu ích.

Dưới đây là một số gợi ý cho người chơi khi không có cách mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khác

Có không ít người chơi bị xử phạt bởi vi phạm AFK. Mặc dù bị cấm trong vòng 3 tháng nhưng những thành tích trước đó của bạn sẽ bị xóa sạch. Khi đó, tài khoản của người chơi không khác gì mới đăng ký. Vì vậy, các game thủ có thể mua 1 tài khoản Liên Minh mới để làm lại từ đầu. Trước khi mua, hãy tham khảo mức giá trên thị trường.

huong dan mo khoa acc lol vinh vien
Hướng dẫn mở khóa ACC LOL vĩnh viễn

Nếu tài khoản của người chơi bị cấm 1000 năm thì sẽ không có cách mở khóa tài khoản LOL nào cả.

Chơi những tựa Game MOBA khác

Liên Minh Huyền Thoại cũng là một trong những tựa game MOBA hot nhất. Tuy nhiên nếu như tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn, hãy lựa chọn những trò chơi E-Sport khác có lối chơi tương tự như vậy. Điển hình như: Dota 2, Liên Quân Mobile, 3W Củ Hành,…

Theo dõi những cao thủ và các giải đấu LOL

Nếu chưa mở khóa ACC LMHT được, hãy theo dõi các giải đấu. Kết hợp theo dõi livestream của các cao thủ trên mạng. Điều này sẽ giúp các game thủ nâng cao kinh nghiệm sau khoảng thời gian chờ đợi khi không có cách làm hết khóa nick LMHT trong thời gian quá lâu. 

mo khoa tai khoan lmht bi khoa vinh vien de dang
Mở khóa tài khoản Liên Minh vĩnh viễn dễ dàng

Bạn có thể theo dõi các cao thủ nổi tiếng như: QTV, Optimus, Archie… Đồng thời theo dõi các giải đấu LOL lớn trong nước và thế giới. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao trinh độ sau các trận giao tranh hấp dẫn.

Hy vọng thông tin trên đây, các bạn sẽ biết cách xin ân xá tài khoản LOL cho mình. Lưu ý tránh các trường hợp nick LOL bị khóa vĩnh viễn vì khi đó việc hack mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là không thể nào. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một thao tác nào trong game bạn nhé. Chúc các bạn thành công!