Muốn xóa một trang PDF bất kỳ trong máy tính, có khá nhiều phần mềm mà bạn có thể sử dụng như: SmallPDF hoặc Foxit Reader. Trong bài viết này, Top Game Hot sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Link tải Foxit Reader mới nhất

Trước khi thực hiện các bước cài đặt cụ thể, các bạn hãy tải phần mềm Foxit Reader phiên bản mới nhất về PC, laptop của mình bằng đường link dưới đây:

https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Sau khi đợi quá trình tải về hoàn tất, hãy chuyển xuống làm theo những hướng dẫn trong phần nội dung tiếp theo để xóa trang PDF bằng Foxit Reader.

xóa trang pdf bằng foxit reader
Sử dụng Foxit Reader để xóa trang PDF chỉ với 3 bước ngắn gọn

Hướng dẫn xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Hãy mở file PDF lên bằng ứng dụng Foxit Reader. Tiến hành kiểm tra trong file PDF và chọn ra những trang bạn đang muốn xóa đi.

xóa trang trong pdf bằng foxit reader
Kiểm tra và chọn số trang bạn muốn xóa

Bước 2: Bấm tổ hợp phím Ctrl+P để mở cửa sổ in và chọn như sau:

  • Tên máy in: Foxit Reader PDF Printer.
  • Ở mục Pages: Chẳng hạn chúng ta sẽ xóa trang 5, vì thế cần ghi là 1-4, 6. Tức là nếu muốn xóa trang nào thì không điền vào phần này là được.
  • Cuối cùng nhấn OK.
Chọn đúng tên máy in và nhớ là không điền số trang cần xóa vào Pages
Chọn đúng tên máy in và nhớ là không điền số trang cần xóa vào Pages

Bước 3: Bấm chuột vào Save as để lưu trang PDF đã được xóa.

Cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader thực sự rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được chỉ với 3 bước dễ dàng. Mong rằng những thông tin vừa rồi hữu ích và chúc các bạn thành công! Hãy truy cập vào website của Top Game Hot để cập nhật thêm thật nhiều tin tức hấp dẫn nhất hiện nay nhé.